Images

NGUYỄN HỒNG THẮM, DOANH NHÂN TRẺ TRÊN ĐƯỜNG RA BIỂN LỚN


Chào Bạn,
Bạn có từng nghĩ rằng, một người mà cách đây không lâu không nhiều kinh nghiệm về Sales & Marketing mà giờ là một Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực phụ kiện bao da điện thoại, bóp ví cao cấp phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu? 

Thật ngạc nhiên phải không bạn, tôi muốn giới thiệu Bạn về đối tác, người Bạn - nữ Doanh nhân Nguyễn Hồng Thắm, năng động, xinh đẹp, giỏi giang và dám nghĩ LỚN để thành công.
Không ngừng học hỏi để thành công

Chị đang tham gia các Hiệp hội Doanh nghiệp, tham gia các khóa học quản trị cao cấp và từng bước xây dựng Doanh nghiệp thời tri thức, hội nhập xu hướng chung của thế giới.

Chị tâm sự: "Trải qua một số khóa học với Thầy Nguyễn Thái Duy -Chủ tịch sáng lập trường Học Làm Chủ Be Training, tôi ngộ ra khá nhiều điều hay dở trong kinh doanh cũng như nhận ra những thiếu sót mà bản thân cần phải khắc phục .


 
Tôi muốn thay đổi. Tôi phải hành động cho việc đó. Tôi không muốn làm công một cách chuyên nghiệp cho người khác nữa .
Giờ thì tôi hình dung ra con đường mình sẽ bước đi. Lạc quan trong suy nghĩ, tôi đang cố gắng thực hiện từng bước nhỏ trong việc quảng bá sản phẩm hiện tại như bao da dòng Smartphone và bóp ví cao cấp làm bằng da cá sấu.

Hi vọng ngày qua ngày , nhiều người sẽ biết đến thương hiệu của công ty tôi hơn  - Thương hiệu bao da MOONS."


Chị là người thành đạt

Chị đang sở hữu tài sản rất lớn mà ai cũng hằng mơ ước, đó là một gia đình hạnh phúc với đứa con xinh ngoan, chồng là nhà quản lý cấp cao của một đơn vị lớn. Hiện tại, chị điều hành Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, có lúc cán bộ công nhân viên lên đến trên 200 người và xây dựng hệ thống quản trị giúp Doanh nghiệp sự phát triển bền vững. Hiện tại, chị đang dần hoàn thiện hệ thống Sales & Marketing khủng - công cụ có thể giúp chị gần với khách hàng hơn, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Và còn rất nhiều điều học từ chị, Bạn muốn giao lưu với chị Thắm hãy vào trang cá nhân
Http://www.NguyenHongTham.Com

Xin chúc Doanh nhân Nguyễn Hồng Thắm luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

THIẾT BỊ KHÁCH SẠN
By Nguyễn Hoàng Phong

 
0 nhận xét: