Images

VỖ THÀNH NGÂN, NGƯỜI CON BẾN TRE ƯU TÚ

Hi Bạn,


"Bạn có biết tài sản quí giá nhất mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta là gì không ? May thay, đó không phải là tấm bằng đại học, bằng thạc sĩ kinh tế bằng tiến sĩ của các trường đại học danh tiếng nhất. Càng không phải tài sản kết xù mà nhiều người may  mắn thừa hưởng từ cha mẹ, ông bà để bắt đầu sự nghiệp."


Đó là suy nghĩ của người bạn trẻ, Doanh nhân Võ Thành Long, 
người sáng lập và là giám đốc điều hành Công ty Thảm Cỏ Việt. 
Đơn vị hàng đầu tư vấn, cung cấp thảm xanh cho công trình dân dụng, cao ốc, công viên, sân vườn biệt thự, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp cả nước.

Cá nhân tôi nghĩ rằng, anh Long vẫn còn quá trẻ để nghĩ LỚN  đến như vậy. Và thú vị ở chổ, anh thành công rất sớm. Vốn xuất thân từ gia đình thuần nông xứ dừa Bến Tre, khăn gói lên Sài Gòn ăn học và lập nghiệp. Anh nhìn thấy "mãng xanh tương lai" của sự nghiệp khi mà thành phố náo nhiệt ngày càng đông đúc, chật chọi, ngột ngạt,...thiếu quá nhiều cây xanh, thảm cỏ trang trí và nhìn thấy nhu cầu thị trường rất lớn. 


Anh đang đóng góp cho xã hội, mảng xanh, bóng mát cuộc đời.

Anh đang sở hữu giải pháp tổng thể từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện công trình thảm cỏ. Anh là chuyên gia trong ngành, thế nên anh rất " vất vã" hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ cùng lúc!!! Vì tiếng lành đồn xa nhờ uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Anh quả là đối tác tin tưởng hợp tác lâu dài.

Nếu bạn cần anh Long chia sẻ để có mảng xanh cơ quan, nhà riêng của mình, hay giao lưu để hiểu hơn về anh ấy, mời Bạn vào trang web: Http://VoThanhLong.Com 

Chúc Doanh nhân trẻ Võ Thành Ngân luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và phát triển thịnh vượng.

By Nguyễn Hoàng Phong
THIẾT BỊ KHÁCH SẠN
 


0 nhận xét: