Images

DƯƠNG LỄ, BỎ ĐƯỜNG QUAN LỘ ĐI ...BÁN MÁY TÍNH.

Chào Bạn,Cái tên của Anh thật ấn tượng - DƯƠNG LỄ, gợi nhớ giai thoại về tình bạn cao đẹp giữa Lưu Bình và Dương Lễ. Chuyện kể rằng, vì cứu bạn thoát khỏi cảnh cơ hàn, nghiện ngập trong rượu chè mà dùng mưu trí kích vào lòng tự trọng, sự căm  hận để Lưu Bình quay lại đường học vấn, sau này đỗ đạt thành tài. Có một chi tiết rất đáng kính trọng, chỉ có bậc trượng phu mới làm được, đó là nhờ vợ mình chăm sóc cho Bạn những ngày đèn sách. 

Chuyện xưa là vậy, còn Dương Lễ tôi muốn kể với Bạn đó là đối tác, đúng hơn là người bạn quý mến - Ông chủ hệ thống Bệnh viện máy tính Net, chuyên gia tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh và là ông Trùm Máy tính bảng giá rẻ. Wow, một con người trẻ, đầy tài năng, ham học hỏi và hơn hết đó là sự chân thành với bạn bè; uy tín với đối tác khách hàng; sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

Anh từ bỏ " Quan trường" để làm chủ như thế nào? 

Trong những năm đi làm việc cho một công ty Nhật, anh được đào tạo chuyên môn tại Nhật Bản, rồi lại về Việt Nam làm việc... Anh đã học được những kinh nghiệm quí báo trong tư duy cũng như học được phong cách lãnh đạo, tinh thần cầu tiến của người Nhật Bản rât đáng khâm phục. Bài học tuyệt vời trong môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.


Duyên mai, anh bắt đầu làm quen với nghề IT, anh tự học và rồi sau đó đăng ký học tại các trường đào tạo nghề IT tại TP Hồ Chí Minh, anh được phân công làm IT Manager tại đó, và anh phát hiện mình yêu thích ngành IT hơn những ngành khác, từ đó, anh miệt mài học hỏi không ngừng.
 

Đến năm 2004 anh nhận ra rằng mình cần phải chia sẽ những trải nghiệm của mình cho mọi người và giúp mọi người biết nhiều hơn về tin học, nhất là các em học sinh, sinh viên nghèo chưa có điều kiện giống như anh hồi xưa vậy, và cũng vì thời đó, ngành IT cũng chưa bùng nổ mạnh mẽ như bây giờ. Anh rời công ty làm thuê và ra mở công ty làm riêng cũng chuyên về ngành IT tại quận Thủ Đức, TP HCM.

Anh không ngừng học hỏi để thành công hơn.

Anh liên tục tìm tòi, học hỏi từ những người thành công, những khóa học chuyên ngành để nâng tầm tư duy làm chủ thời tri thức, phát triển Doanh nghiệp Online - xây dựng và hoàn thiện hệ thống làm việc, đem tiền về cho mình mọi lúc mọi nơi. Học trong nước chưa thỏa mãn, anh theo học tận Singapore từ những tỷ phú danh tiếng Thế giới, giao lưu cộng đồng những người làm chủ cùng kết nối và làm việc, những người bạn tốt là những doanh nhân thành công. Với ý chí và nghị lực của mình, tôi tin rằng Anh Dương Lễ sẽ thành công và dẫn đầu lĩnh vực kinh doanh của mình.
 Dương Lễ quan niệm về CHỮ TIỀN

Giàu có với nhiều người là đồng nghĩa có nhiều tiền tuy nhiên với Dương Lễ, giàu có là đồi dào về tiền bạc, tự do về thời gian, có những mối quan hệ thân mật, bình yên nội tâm, cảm nhận ý nghĩa cuộc sống, trải nghiệm thế giới và vũ trụ đã ban cho chúng ta cùng đạt được thanh thản và bình an trong tâm hồn.

Dương Lễ sở hữu một gia tài rất lớn - MỘT GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC, MỘT NGƯỜI BẠN ĐỜI HIỀU THỤC, THỦY CHUNG VÀ MỘT THIÊN THẦN NHỎ RẤT ĐÁNG YÊU.

Và có lẽ anh Dương Lễ sở hữu mọi " của cải" mà ai ai cũng ao ước. Vậy nên, nếu bạn muốn giao lưu hay hiểu nhiều hơn về anh Dương Lễ, mời bạn vào trang www.DuongLe.Net
Rất nhiều điều thú vị và bất ngờ  đang chờ Bạn đó.

Chúc Anh Dương Lễ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

THIẾT BỊ KHÁCH SẠN
Nguyễn Hoàng Phong
Http://www.NguyenHoangPhong.Com0 nhận xét: