Images

VŨ TRỌNG THẾ, CHUYÊN GIA VỀ GỖ TRANG TRÍ


Thật tình cờ được biết đến anh Vũ Trọng Thế trong lần tương tác cộng đồng Doanh nhân gần đây, được nghe anh chia sẻ về kiến thức ngành gỗ nội ngoại thất thật thú vị vô cùng.

Với sự đam mê sáng tạo và bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, gỗ có thể được điêu khắc, đục chạm đã làm nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo trang trí, làm đẹp cho đời. Những sản phẩm anh làm ra được bán qua hệ thống phân phối có chọn lọc, uy tín trong ngành. Vì với anh, giá trị sản phẩm chữ tín làm kim chi nam hành động kinh doanh.


Anh chia sẻ quá trình hình thành ý tưởng đòi hỏi người thợ phải cân nhắc, suy ngẫm để lựa chọn hình dáng, thế gỗ. Gỗ tốt rất cứng, từng nhát dao, đường khắc của nghệ nhân là một sự kiên nhẫn, tỉ mẩn gọt giũa, có khi phải mất mấy ngày trời chỉ để chuốt một cái hình dáng… Mỗi sản phẩm là một tác phẩm đơn chiếc, có thời gian và cách thức khác nhau, hầu hết làm bằng phương pháp thủ công, không dùng máy móc để sản xuất hàng loạt được. Người làm gỗ ngoài trí tưởng tượng, khiếu tạo hình, còn cần có đôi bàn tay khéo léo để biến ý tưởng thành hiện thực. Chính vì vậy, giá thành sản phẩm không phụ thuộc vào kích cỡ mà ở giá trị nghệ thuật, sự kết tinh từ bàn tay, khối óc con người.

Bạn có nhu cầu về đồ gỗ như bàn ghế salon gỗ tốt, cao cấp hay tủ đồ, bếp gỗ, tượng gỗ, tủ rượu,,...hãy liên hệ và tương tác với anh nhé: http://www.vutrongthe.com/

1 nhận xét:

 1. Chào anh Nguyễn Hoàng Phong.
  khi mà đọc những dòng cảm nhận của anh tôi thấy rất bất ngờ, không những thế nó còn mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui.
  Cảm ơn anh về bài chia sẽ và chúc anh thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.


  Vũ Trọng Thế
  Giám đốc công ty TNHH Nội thất gỗ Thế Anh
  Điện thoại: 0903767450
  E-mail: gonoithattheanh@gmail.com

  Trả lờiXóa