Images

GIỚI THIỆU VỀ NGUYỄN HOÀNG PHONG

https://youtu.be/_kI5U5TkNo8

NGUYỄN HOÀNG PHONG


Anh có gần 20 năm điều hành doanh nghiệp, quản lý kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh chính:

1. Cung cấp nguyên liệu vải không dệt PP (www.vaikhongdet.com.vn) và dây đai dệt PP (www.daydaidet.vn);

2. Tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị công nghệ trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp. (www.pantrading.vn)
- Giặt ủi công nghiệp
- Máy vệ sinh công nghiệp
- Xe quét đường
- Hóa chất làm sạchBạn là Chủ đầu tư dự án khách sạn, nghỉ dưỡng, bệnh viện, trung tâm hội nghị yến tiệc,...
Hay giữ trọng trách Giám đốc dự án, Trưởng phòng kế hoạch vật tư, Đơn vị tư vấn mua hàng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, Trung tâm thương mại,..tại Việt Nam, Lào, Campuchia:
     Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp trang thiết bị đủ tin tưởng để hợp tác lâu dài?
     Đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm tư vấn, cung cấp giải pháp đầu tư tòan diện với chi phí tối ưu nhất?
     Tiết giảm 10 đến 20% trên tổng giá trị đầu tư khi được hợp tác trực tiếp với NPP/ nhà sản xuát với giá gốc?
     Hạn chế tối thiểu chi phí vận hành trong quá trình vận hành vì sự hỗ trợ bảo dưỡng bảo trình định kỳ của nhà cung cấp?
     Đảm bảo 100% hoạt động kinh doanh thông suốt nhờ thiết bị ổn định?
     Và trên hết, với chiến lược kinh doanh dài hạn, khách hàng là trung tâm phục vụ. Chúng tôi đầu tư và xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao; cam kết thực thi chính sách bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng với tấm lòng tận tụy, kính trọng.

HPG

NGUYỄN HOÀNG PHONG, HÀNH TRÌNH CUỘC ĐỜISinh ra tại Bệnh viện Hùng Vương, Sài Gòn năm 1974, trong gia đình trung lưu có 07 Anh chị em, Ba người Tiền Giang, Má người Sài Gòn, sống tại Phú Lâm những năm trước và sau giải phóng. Mình khá may mắn khi được Tổ chức phi chính phủ LHQ về trẻ em tài trợ nuôi dưỡng đến 18 tuổi. Nhưng thật không may, sau thời điểm đất nước thống nhất, chương trình này cũng kết thúc.


 Đại gia đình của tôi chụp nhân dịp mừng thọ má tròn 60 tuổi.

Năm 1979, gia đình đi kinh tế mới tại Xã Xuân Mỹ, Huyện Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai. Thời khai hoang lập rẫy, làm vườn. Lúc đó mình quá nhỏ để cảm nhận hết những hiễm nguy, cơ cực của cha mẹ, anh chị. Đến tuổi đi học, mình được gửi về nhà Ngoại ở Sài Gòn ăn học, trường PTCS Phan Đăng Lưu, Quận 8. Sau đó quay lại Đồng Nai sống với gia đình để hoàn tất chương trình học cấp 2 tại trường THCS Xuân Mỹ và PTTH Long Khánh.

Trúng tuyển Đại học sư phạm TPHCM khoa toán theo mong ước và định hướng của Ba: " Con chỉ có làm Thầy giáo mới hợp thôi". Bản thân mình lại không thích lắm vì nghĩ đơn giản nghề này NGHÈO như chính những người THẦY/ CÔ kính mến lúc bấy giờ. Làm gì có dạy thêm để kiếm tiền đâu. Với lại học sinh ai cũng nghèo lấy tiền đâu mà đóng học phí.

Chính thời điểm khó khăn nhất của gia đình, thời mà bể hụi, giựt hụi tràn lan mà Má mình là nạn nhân. Chưa kể Bách hóa tổng hợp gồm Máy móc nông cụ, thực phẩm của gia đình bán bao tiêu theo mùa vụ cho cả vùng Cẩm Sơn, Hoàng Quân, Làng Ba. Khách hàng chỉ thanh toán sau khi thu hoạch nông sản. Những rũi ro mà không lường hết đó là nông dân mất mùa không có tiền trả nợ và trượt giá!!!. Khó khăn chồng chất khó khăn vào những năm 1989 - 1993. Thời điểm này Khối Đông Âu sụp đổ nên mình cũng nói vui là Đông Âu sụp đổ làm gia đình mình sụp đổ theo.

Cuối cùng mình cũng chọn đúng chuyên ngành mình yêu thích - Quản trị kinh doanh, con đường trở thành DOANH NHÂN hằng mơ ước. Với hơn 16 năm kinh nghiệm qua nhiều vị trí quản lý khách nhau, hiện tại đang là Giám đốc kinh doanh trực thuộc Tổng công ty được tạp chí FORBES bình chọn là 10 Doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất 2013.

GIA ĐÌNH VÀ SỰ NGHIỆP

Tôi thích câu nói " Thành công nối tiếp thành công ". Thành công của tôi ngày hôm nay chính là những quyết định của tôi trong quá khứ. Quyết định hành động, quyết tâm thay đổi, liên tục học tập phát triển tư duy và kiến thức từ người thành công. Và tôi tin rằng thành công sắp tới đây cũng chính là những quyết định hôm nay ngay giờ phút này.
Bởi tôi luôn sẳn sàng học hỏi, sẳn sàng hành động và cam kết trở thành doanh nhân thành công và giàu có, tôi luôn biết cho đi và luôn có tinh thần đón nhận. Tôi luôn tìm lý do và vấn đề của xã hội để giải quyết và mong muốn chia sẻ thật nhiều giá trị cho nhiều người.

Hiện tại :

- Tôi đang có gia đình với 01 trai và 02 công chúa song sinh thật đáng yêu.

Và 02 con giá song sinh của tôi

- Công việc ngày càng phát triển với định hướng rõ ràng, bền vững.
- Tham gia cộng đồng những người làm chủ cùng kết nối và làm việc
- Những người bạn tốt là những doanh nhân thành công.


By Nguyễn Hoàng Phong


0 nhận xét: